HỘI THẢO PHÂN TÍCH NĂNG LỰC NGHỀ VÀ KHẢO SÁT Ý KIẾN CÁC BÊN LIÊN QUAN CHO CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH KỸ THUẬT XÂY DỰNG – TRÌNH ĐỘ THẠC SĨ

Sáng ngày 09/07/2022, tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành – Cơ sở An Phú Đông, Khoa Kỹ thuật xây dựng đã tổ chức buổi hội thảo phân tích năng lực nghề và khảo sát ý kiến các bên liên quan cho chương trình đào tạo (CTĐT) thạc sĩ ngành Kỹ thuật xây dựng.

Tham dự và gửi phiếu đánh giá, góp ý cho buổi hội thảo gồm đại diện Sở Xây dựng, Hội Khoa học kỹ thuật xây dựng TPHCM, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng Quận Tân Phú, Công ty CP Xây lắp thương mại 2, Công Ty GBC Engineers, Công ty cổ phần xây dựng phát triển Tiến An, Công ty cổ phần kỹ thuật xây dựng HCT, Công ty TNHH PREFAB LINK, Công ty TNHH Đầu tư và xây dựng Trung Nam Việt, Công ty TNHH Giải pháp UHOUSE, Công ty Tư vấn thiết kế xây dựng Nhật Huy, cũng các chuyên gia từ các trường ở TPHCM: Trường Đại học Bách khoa TPHCM, Trường Đại học Kiến trúc TPHCM, Trường Đại học Giao thông vận tải  TPHCM, Trường Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TPHCM, Trường Đại học Công nghệ TPHCM và Trường Đại học Thủy lợi.

PGS TS Vũ Trường Vũ giới thiệu CTĐT ngành Kỹ thuật xây dựng trình độ thạc sĩ

 

Các đại biểu đều đánh giá cao sự chuẩn bị của nhà trường cho buổi hội thảo, cũng như các dự thảo các năng lực nghề của người học, chuẩn đầu ra và chương trình đào tạo mà Khoa Kỹ thuật xây dựng đã đề xuất. Đồng thời, các đại biểu cũng thảo luận sôi nổi và đóng góp những ý kiến quí giá dưới góc nhìn của doanh nghiệp/chuyên gia cho năng lực nghề của người học, định hướng ứng dụng/nghiên cứu của CTĐT và các chuẩn đầu ra của CTĐT. Tất cả các ý kiến đều được thu nhận và phân tích để bổ sung và sửa chữa cho CTĐT ngành Kỹ thuật xây dựng trình độ thạc sĩ.

Đại biểu thảo luận và đóng góp ý kiến

Đại biểu tham gia buổi hội thảo

Dự kiến trường Đại học Nguyễn Tất Thành sẽ mở đào tạo ngành Kỹ thuật xây dựng trình độ thạc sĩ trong cuối năm 2022. Chương trình được xây dựng theo định hướng ứng dụng, bao gồm 60 tín chỉ trong 2 năm.

 

 

 

Call Now

http://revistaaristas.tij.uabc.mx/public/slot-deposit-dana/ http://revistaaristas.tij.uabc.mx/files/journals/slot-deposit-pulsa/ http://revistaaristas.tij.uabc.mx/public/journals/2/slot-gacor/ https://dmarinos.students.acg.edu/togel-terpercaya/ https://kd-serang.upi.edu/slot-4d-gacor-hari-ini/ http://revista.ispsn.org/slot-dana-10000/ https://lsp.upi.edu/slot-demo/ https://keperawatan.upi.edu/wp-content/uploads/2022/09/slot-gacor/ https://keperawatan.upi.edu/wp-includes/images/media/rtp-live-slot/ https://amaraimusi.sakura.ne.jp/