Chuyên đề trực tuyến “Bê tông cường độ siêu cao”

NTTU – Chiều ngày 30/09/2022, khoa Kỹ thuật xây dựng, trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã tổ chức thành công buổi chuyên đề trực tuyến “Bê tông cường độ siêu cao” với sự đồng phối hợp của Khoa Kỹ thuật xây dựng trường Đại học Adamson, Philipines.
Đây là hoạt động nối tiếp sau sự kiện ký kết MOU giữa trường đại học Nguyễn Tất Thành và đại học Adamson (AdU), Philipines vào tháng 6, 2022 nhằm tăng cường trao đổi nghiên cứu khoa học giữa đội ngũ GV 2 khoa Kỹ thuật xây dựng. Đây còn là cầu nối cho sinh viên khoa Khoa Kỹ thuật xây dựng (KTXD) trường NTT và trường Adamson được giao lưu, trao đổi, và tiếp cận với công nghệ xây dựng mới, gắn kết các vấn đề lý thuyết và thực tiễn trong công tác đào tạo tại KhoaKTXD.
Buổi chuyên đề trực tuyến diễn ra thu hút sự quan tâm tham gia của hơn 30 giảng viên và hơn 250 sinh viên khoa KTXD của 2 trường trong bầu không khí trực tuyến hứng khởi.
Khai mạc buổi chuyên đề, TS. Merlinda Palencia, trưởng khoa Kỹ thuật AdU, đã gửi lời chào đón đến đội ngũ giảng viên trường và các bạn sinh viên trường NTT & AdU tham dự sự kiện. Cô hy vọng sẽ có thêm nhiều hoạt động hợp tác hơn nữa giữa NTTU và AdU trong công tác giảng dạy, trao đổi sinh viên và nghiên cứu khoa học trong thời gian sắp tới.
Tại buổi chuyên đề, các khách mời đã nghe TS. Lê Hồ Minh Trí, giảng viên Khoa KTXD, trường Đại học Nguyễn Tất Thành trình bày về công nghệ bê tông cường độ siêu cao. Thông qua chuyên đề, các học viên đã được giới thiệu về cấu trúc bê tông chất lượng siêu cao; tính chất vật liệu chuyên sâu; cách thức thi công cùng với các ứng dụng thực tế của bê tông cường độ siêu cao trên toàn thế giới. Cũng trong khuôn khổ của buổi chuyên đề, sinh viên khoa KTXD của 2 trường cũng đã sôi nổi đặt các câu hỏi với diễn giả, cho thấy sự quan tâm hứng thú với chuyên đề của sinh viên.
Cuối buổi chuyên đề, PGS. TS. Vũ Trường Vũ, Trưởng khoa KTXD, đã gửi lời cảm ơn đến ban giám hiệu và lãnh đạo khoa KTXD trường Adamson đã cùng tham gia phối hợp tổ chức sự kiện. Thầy Vũ bày tỏ sự hoan nghênh đến tinh thần tham dự sôi nổi của sinh viên 2 trường. Ngoài ra, Thầy còn khích lệ sinh viên trường tích cực tham dự buổi chuyên để tiếp theo với bài giảng chính từ chuyên gia của trường Adamson.
Sự thành công của buổi chuyên đề sẽ là tiền đề quan trọng để xây dựng, tăng cường tình hữu nghị, hợp tác giữa 2 trường NTTU và AdU; nâng cao tinh thần hội nhập quốc tế của sinh viên trường NTT. Từ đó mở ra thêm nhiều cơ hội trao đổi sinh viên và hợp tác nghiên cứu khoa học trong thời gian sắp tới.
Tọa lạc tại trung tâm thủ đô Manila và được thành lập vào năm 1941, Đại học Adamson là một trong những trường đại học lâu đời nhất tại Philippines, đào tạo về đa ngành, đa lĩnh vực. Adamson cũng được công nhận là trường đại học hàng đầu của Philippines được xếp hạng cao trong bảng xếp hạng các trường đại học Châu Á của Quacquarelli Symonds (QS). Đại học Adamson đã vươn ra toàn cầu thông qua việc thu nhận sinh viên quốc tế, quan hệ đối tác với các cơ sở và tổ chức nước ngoài, hội nhập ASEAN và thành lập các hội cựu sinh viên trên khắp thế giới.


Giảng viên khoa Kỹ thuật xây dựng, NTTU tham dự chuyên đề.

TS. Lê Hồ Minh Trí (hình dưới) trình bày tại buổi chuyên đề.

Chứng nhận hoàn thành bài giảng chuyên đề được cấp bởi trường Adamson, Ph

Call Now

http://revistaaristas.tij.uabc.mx/public/slot-deposit-dana/ http://revistaaristas.tij.uabc.mx/files/journals/slot-deposit-pulsa/ http://revistaaristas.tij.uabc.mx/public/journals/2/slot-gacor/ https://dmarinos.students.acg.edu/togel-terpercaya/ https://kd-serang.upi.edu/slot-4d-gacor-hari-ini/ http://revista.ispsn.org/slot-dana-10000/ https://lsp.upi.edu/slot-demo/ https://keperawatan.upi.edu/wp-content/uploads/2022/09/slot-gacor/ https://keperawatan.upi.edu/wp-includes/images/media/rtp-live-slot/ https://amaraimusi.sakura.ne.jp/