KHOA KỸ THUẬT XÂY DỰNG THAM GIA DỰ ÁN ERASMUS+ GLOBAL MOBILITY

Từ 21/11/2022 đến 02/12/2022 tại The Arctic University of Norway (UiT), PGS TS Vũ Trường Vũ, đại diện Khoa Kỹ thuật xây dựng, trường Đại học Nguyễn Tất Thành (NTTU) đã giảng dạy cho sinh viên và giao lưu với giảng viên trường UiT. Hoạt động này thuộc dự án Erasmus+ Global Mobility giữa Department of Building, Energy and Material Technology, UiT và Khoa Kỹ thuật xây dựng, NTTU.

 

Erasmus+ Global Mobility là dự án do cộng đồng châu Âu (EU) tài trợ để sinh viên, giảng viên có cơ hội học tập, đào tạo và chia sẻ kinh nghiệm ở nước ngoài, góp phần tăng cường mối liên kết giữa khu vực EU và thế giới.

 

PGS TS Vũ Trường Vũ đã giảng bài, chia sẻ kinh nghiệm với  các sinh viên khóa cao học chuẩn bị nhận luận văn tốt nghiệp theo hướng thiết kế kết cấu. Do đặc thù của trường UiT, luận văn cao học thường gắn liền với đề tài thực tế nên các cuộc họp thảo luận với doanh nghiệp để lựa chọn đề tài tốt nghiệp phù hợp cho 3 bên (sinh viên, doanh nghiệp và nhà trường) là cần thiết.

Ngoài ra, PGS TS Vũ Trường Vũ cũng tham gia các hoạt động khác như seminar của UiT về dự án tận dụng vật liệu bê tông tái chế, trao đổi kinh nghiệm, giao lưu với các giảng viên/sinh viên của UiT.

Giảng viên NTTU và UiT, cùng sinh viên cao học UiT

Trao đổi với các giảng viên trong khoa

Họp với doanh nghiệp về đề tài luận văn cao học

Tham dự seminar về dự án vật liệu tái chế

Giao lưu với sinh viên và giảng viên

Call Now

http://revistaaristas.tij.uabc.mx/public/slot-deposit-dana/ http://revistaaristas.tij.uabc.mx/files/journals/slot-deposit-pulsa/ http://revistaaristas.tij.uabc.mx/public/journals/2/slot-gacor/ https://dmarinos.students.acg.edu/togel-terpercaya/ https://kd-serang.upi.edu/slot-4d-gacor-hari-ini/ http://revista.ispsn.org/slot-dana-10000/ https://lsp.upi.edu/slot-demo/ https://keperawatan.upi.edu/wp-content/uploads/2022/09/slot-gacor/ https://keperawatan.upi.edu/wp-includes/images/media/rtp-live-slot/ https://amaraimusi.sakura.ne.jp/