Đại học Nguyễn Tất Thành ký kết hợp tác MOU với Đại học Adamson – Philippines

Sáng ngày 22/06/2022 tại cơ sở 300A Nguyễn Tất Thành, TS. Trần Ái Cầm, Hiệu trưởng trường Đại học Nguyễn Tất Thành (NTTU) cùng Cha sứ Marcelo V. Manimtim, Hiệu trưởng trường Đại học Adamson (AdU), Philipines, đã tiến hành trao đổi và tiến hành ký kết hợp tác giáo dục dựa trên thế mạnh của hai trường.

Tham gia lễ ký kết, về phía trường Đại học Nguyễn Tất Thành, đại diện là TS. Trần Ái Cầm – Hiệu trưởng, PGS.TS. Vũ Trường Vũ – Trưởng Khoa Kỹ thuật xây dựng (KTXD), ThS Lê Quang Khánh – Trưởng Phòng Hợp tác quốc tế, ThS. Lê Hữu Vy – Phó Trưởng Khoa KTXD, ThS. Nguyễn Quốc Trung – Phó Trưởng Khoa KTXD cùng các giảng viên của Khoa và Phòng. Về phía Trường Đại học Adamson, đại diện là Cha sứ Marcelo V. Manimtim, CM – Hiệu trưởng, Sơ Maruja S. Padre Juan – Giám đốc Phòng Quan hệ quốc tế, Ths. Jerome Famadico – đại diện Khoa Xây dựng.

Tọa lạc tại trung tâm thủ đô Manila và được thành lập vào năm 1941, trường Đại học Adamson là một trong những trường đại học lâu đời nhất tại Philipines, đào tạo về đa ngành, đa lĩnh vực. AdU được xếp hạng thứ 651 trong bảng xếp hạng các trường đại học Châu Á của Quacquarelli Symonds (QS).  Đại học Adamson đã vươn ra toàn cầu thông qua việc thu nhận sinh viên quốc tế, quan hệ đối tác với các cơ sở và tổ chức nước ngoài, hội nhập ASEAN và thành lập các hội cựu sinh viên trên nhiều nước.

Tại buỗi lễ, TS. Trần Ái Cầm – Hiệu trưởng NTTU đã giới thiệu tổng quan về NTTU và hy vọng sẽ có nhiều cơ hội hợp tác hơn nữa giữa NTTU và AdU trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học, giao lưu các hoạt động giữa thầy cô cũng như các sinh viên với nhau.

Phát biểu tại lễ ký Kết MOU, Cha sứ Marcelo V. Manimtim – Hiệu trưởng AdU khẳng định rằng với nguồn lực sẵn có, Đại học Adamson luôn sẵn sàng hợp tác, đồng hành cùng Đại học Nguyễn Tất Thành để nâng cao chất lượng đào tạo và vị thế của hai trường. Đồng thời, phía trường cũng sẽ luôn tạo điều kiện và cơ hội để các bạn sinh viên Việt Nam được tham dự môi trường học tập tại AdU.

Tại chương trình giao lưu hợp tác đào tạo khối ngành Kỹ thuật xây dựng, đại diện Khoa Xây dựng từ phía hai trường đã thảo luận về việc phát triển một số chương trình trao đổi nghiên cứu và thỉnh giảng, các chương trình học liên kết. Ngoài ra, khoa Kỹ thuật xây dựng – NTTU đã được mời tham gia hội đồng phản biện một số đề tài luận văn đại học, cao học tiêu biểu được tuyển chọn từ phía Khoa Xây dựng – Đại học Adamson.

Buổi lễ ký kết cũng đánh dấu cho quá trình hợp tác tốt đẹp giữa hai trường, qua đó khẳng định thêm một bước tiến quan trọng trong chiến lược phát triển của trường Đại học Nguyễn Tất Thành.

Một số hình ảnh tại buổi lễ ký kết:

Đại diện 2 trường Đại học chụp ảnh lưu niệm tại cơ sở An Phú Đông Q12

Đại diện thư viện giới thiệu cho trường Đại học Adamson về pho sách quý được lưu giữ tại đây

Đại diện 2 trường Đại học chụp ảnh lưu niệm tại khu trưng bày các sản phẩm khởi nghiệp và sáng chế của sinh viên NTTU

PGS. TS Vũ Trường Vũ – Trưởng khoa Xây dựng giới thiệu về lớp học chuyên ngành

Cha sứ Marcelo V. Manimtim, Chủ tịch trường Đại học Adamson phát biểu tại buổi lễ

Ký kết hợp tác giữa Đại học Nguyễn Tất Thành với Đại học Adamson – Philippines

Ký kết hợp tác giữa Đại học Nguyễn Tất Thành với Đại học Adamson – Philippines

PGS. TS Vũ Trường Vũ – Trưởng khoa Xây dựng giới thiệu về Khoa Xây dựng – Đại học Nguyễn Tất Thành

Ths. Jerome Famadico giới thiệu về các hoạt động nghiên cứu của Khoa Xây dựng – Đại học Adamson

Đại diện 2 trường Đại học chụp ảnh lưu niệm về buổi trao đổi các hình thức hợp tác

Call Now

http://revistaaristas.tij.uabc.mx/public/slot-deposit-dana/ http://revistaaristas.tij.uabc.mx/files/journals/slot-deposit-pulsa/ http://revistaaristas.tij.uabc.mx/public/journals/2/slot-gacor/ https://dmarinos.students.acg.edu/togel-terpercaya/ https://kd-serang.upi.edu/slot-4d-gacor-hari-ini/ http://revista.ispsn.org/slot-dana-10000/ https://lsp.upi.edu/slot-demo/ https://keperawatan.upi.edu/wp-content/uploads/2022/09/slot-gacor/ https://keperawatan.upi.edu/wp-includes/images/media/rtp-live-slot/ https://amaraimusi.sakura.ne.jp/