ĐẠI HỌC NARESUAN (THÁI LAN) ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH

Ngày 24/08/2023,Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (NTTU) cùng với Khoa Kỹ thuật xây dựng (KTXD) đã có buổi đón tiếp nồng hậu đoàn từ Đại học Naresuan đến thăm và làm việc. Naresuan University (NU) tọa lạc tại tỉnh Phitsanulok, phía Bắc Thái Lan, được thành lập vào ngày 29/07/1990. Tương tự như NTTU, NU đào tạo đa ngành nghề các khối ngành liên quan đến sức khỏe, kỹ thuật, và xã hội. NU hiện nay có khoảng 20 000 sinh viên theo học ở các bậc đại học, thạc sĩ, và tiến sĩ.

NTTU thảo luận với NU

(Hàng phải từ ngoài vào: Assist. Prof. Korakod Nusit, Assist. Prof. Sirichai Tanratanawong, Assist. Prof. Kumpon Subsomboon
Hàng trái từ ngoài vào: PSG. TS. Vũ Trường Vũ, TS. Trần Ái Cầm, ThS. Lê Quang Khánh và các giảng viên Khoa KTXD
)

Phía NU có Assist. Prof. Sirichai Tanratanawong – Phó Hiệu trưởng NU, Assist. Prof. Kumpon Subsomboon – Trưởng Khoa Kỹ thuật, và Assist. Prof. Korakod Nusit – Phó Trưởng Khoa Kỹ thuật đã có buổi gặp mặt và làm việc với phía NTTU có TS. Trần Ái Cầm – Hiệu trưởng NTTU, ThS. Lê Quang Khánh – Trưởng phòng hợp tác quốc tế, PSG. TS. Vũ Trường Vũ – Trưởng Khoa KTXD cùng giảng viên Khoa KTXD. Assist. Prof. Sirichai Tanratanawong ấn tượng trước sự phát triển vượt bậc của NTTU trong thời gian vừa qua và mong muốn thắt chặt hơn quan hệ hợp tác lâu dài dựa trên sự tương đồng của cả hai trường đại học đào tạo đa ngành nghề.

NTTU và NU chụp hình lưu niệm

Hai bên đã có những trao đổi và thảo luận kế hoạch để thắt chặt hơn nữa quan hệ hợp tác giữa hai trường, đặc biệt là giữa Khoa KTXD-NTTU và Khoa Kỹ thuật-NU. Từ đó, đẩy mạnh phát triển nhiều chương trình hợp tác trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học và trao đổi sinh viên giữa hai bên trong thời gian sắp tới. Sự kiện lần này nối tiếp chuyến thăm và làm việc tại NU của PSG. TS. Vũ Trường Vũ và TS. Lê Hồ Minh Trí vào ngày 01/08/2022, thể hiện mối quan hệ ngày càng thắt chặt giữa các bên.

Call Now

http://revistaaristas.tij.uabc.mx/public/slot-deposit-dana/ http://revistaaristas.tij.uabc.mx/files/journals/slot-deposit-pulsa/ http://revistaaristas.tij.uabc.mx/public/journals/2/slot-gacor/ https://dmarinos.students.acg.edu/togel-terpercaya/ https://kd-serang.upi.edu/slot-4d-gacor-hari-ini/ http://revista.ispsn.org/slot-dana-10000/ https://lsp.upi.edu/slot-demo/ https://keperawatan.upi.edu/wp-content/uploads/2022/09/slot-gacor/ https://keperawatan.upi.edu/wp-includes/images/media/rtp-live-slot/ https://amaraimusi.sakura.ne.jp/