SINH VIÊN NGÀNH KỸ THUẬT XÂY DỰNG ĐẠT GIẢI BA CUỘC THI SÁNG TẠO IDEA-X 2022

Nhằm tăng cường năng lực sáng tạo, nghiên cứu khoa học và mở rộng giao lưu với sinh viên các trường đào tạo ngành Xây dựng; sáng 18/6/2022, 02 đội thi gồm sinh viên và các giảng viên hướng dẫn của ngành Kỹ thuật xây dựng trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã tham gia Cuộc thi Sáng tạo xây dựng IDEA-X 2022 với nội dung Mô hình kết cấu cầu treo.

Với sự tư vấn nhiệt tình của các thầy cô trong Khoa, 02 đội thi là sinh viên đang học ngành Kỹ thuật xây dựng trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã chuẩn bị liên tục suốt 2 tuần liền, các bạn đã học hỏi được nhiều kiến thức chuyên môn bổ ích, mới mẻ và đã hoàn thành được sản phẩm là 2 mô hình cầu dự thi.

 

Vòng Chung kết là màn tranh tài của các đội thi đến từ Đại học HUTECH, Đại học Công nghệ Sài Gòn, Đại học Nguyễn Tất Thành và Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM cùng đội ngũ Ban giám khảo và chuyên gia đến từ nhiều trường đại học và doanh nghiệp trong khu vực. Trong vòng này, các đội thi lần lượt thuyết trình, giới thiệu về mô hình của mình và được Ban giám khảo nhận xét, góp ý trước khi tiến hành phần thi quan trọng: phần thi thử tải. Các mô hình lần lượt chịu tác động của trọng lực để xác định khả năng chịu tải tốt nhất.

Phần thi thử tải

 

Kết quả cuộc thi, đội A16 của Đại học Nguyễn Tất Thành đã đạt giải Ba và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong cuộc thi. Với kết quả này, Sinh viên trường Đại học Nguyễn Tất Thành tiếp tục giữ được thành tích đạt giải trong các mùa tham dự cuộc thi IDEA-X.

Sinh viên Xây dựng và các thầy cô hướng dẫn Đại học Nguyễn Tất Thành

Sinh viên Xây dựng Đại học Nguyễn Tất Thành (nhóm A16 – bên phải) nhận giải Ba của cuộc thi

 

Ngoài giải thưởng đạt được, qua cuộc thi các bạn sinh viên ngành Kỹ thuật xây dựng trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã có một trải nghiệm hết sức thú vị, đang nhớ và bổ ích. Những kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được từ cuộc thi sẽ là hành trang vững chắc để các bạn sinh viên nỗ lực học tập, nghiên cứu và phát triển bản thân trong thời gian tới.


IDEA-X 2022 khép lại với nhiều trải nghiệm lý thú cho tất cả các thí sin

Call Now

http://revistaaristas.tij.uabc.mx/public/slot-deposit-dana/ http://revistaaristas.tij.uabc.mx/files/journals/slot-deposit-pulsa/ http://revistaaristas.tij.uabc.mx/public/journals/2/slot-gacor/ https://dmarinos.students.acg.edu/togel-terpercaya/ https://kd-serang.upi.edu/slot-4d-gacor-hari-ini/ http://revista.ispsn.org/slot-dana-10000/ https://lsp.upi.edu/slot-demo/ https://keperawatan.upi.edu/wp-content/uploads/2022/09/slot-gacor/ https://keperawatan.upi.edu/wp-includes/images/media/rtp-live-slot/ https://amaraimusi.sakura.ne.jp/