TUYỂN SINH TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC NGÀNH KỸ THUẬT XÂY DỰNG

Ngành Kỹ thuật xây dựng (KTXD) chuyên đào tạo về thiết kế, thi công và quản lý dự án các công trình xây dựng dân dụng như nhà cao tầng, chung cư, nhà thép công nghiệp đáp ứng yêu cầu của các công ty trong và ngoài nước. Thêm vào đó, môi trường đào tạo chuyên nghiệp trong xu hướng quốc tế hóa sẽ giúp sinh viên có kiến thức vững chắc để tham gia các khóa học nâng cao như Thạc sĩ, Tiến sĩ ở những nền giáo dục tiên tiến trên toàn cầu.

 

Mục tiêu đào tạo của ngành  KTXD là hướng đến một lớp kỹ sư năng động, được trang bị kỹ càng kiến thức chuyên ngành tốt và các kỹ năng để hòa nhập thành công vào môi trường quốc tế. Sinh viên được trang bị kiến thức từ cơ bản cơ bản đến nâng cao nhằm giải quyết bài toán thiết kế và xây dựng nên các công trình dân dụng theo tiêu chuẩn trong và ngoài nước.

 

Sinh viên K20 nhận học bổng Thạc sĩ tại Korea khi chưa tốt nghiệp đại học

 

Với triết lý mang nhiều niềm vui, hứng khởi đến việc học tập, điểm nổi bật của ngành KTXD là chương trình đào tạo ngày càng được quốc tế hóa. Nhiều môn học chuyên ngành được giảng dạy bằng tiếng Anh. Giảng viên một số trường đại học khác trên thế giới đến giảng dạy cho sinh viên. Sinh viên được trang bị kiến thức thực tiễn và có cơ hội tiếp cận các công nghệ hiện đại thông qua các Seminar, hội thảo quốc tế mà diễn giả là các chuyên gia và các nhà khoa học toàn cầu. Sinh viên rèn luyện được tính sáng tạo khi tham gia nghiên cứu khoa học với đội ngũ giảng viên đầy nhiệt huyết, tốt nghiệp từ nhiều nhiều quốc gia trên khắp thế giới như Vương Quốc Anh, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ… Năm 2023, 1 sinh viên đang làm Đồ án tốt nghiệp nhận được học bổng bậc Thạc sĩ tại Hàn Quốc và 1 sinh viên trúng tuyển vào làm việc tại Tokyo – Nhật Bản ngay sau khi bảo vệ Đồ án tốt nghiệp.

 

Sinh viên Khoa KTXD được tuyển dụng đi làm tại Tokyo – Japan ngay sau khi bảo vệ Đồ án tốt nghiệp

 

Khoa KTXD đào tạo đội ngũ kỹ sư có kiến thức chuyên môn tốt, kỹ năng mềm, khả năng sử dụng ngoại ngữ tốt để phù hợp với các vị trí và môi trường làm việc khác nhau. Kỹ sư thiết kế, giám sát và thi công các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp như bệnh viện, trường học, nhà ở, nhà chung cư, cao ốc văn phòng, nhà thép công nghiệp, … trong các công ty tư vấn, các cơ quan quản lý nhà nước, hoặc tự hành nghề. Có thể nâng cao kiến thức để tham gia giảng dạy và nghiên cứu trong các trường đại học và các viện nghiên cứu trong và ngoài nước.

 

Sinh viên trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp

 

Chương trình đào tạo được thiết kế trong vòng 4 năm tương ứng với 12 học kỳ (156 tín chỉ). Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Kỹ sư xây dựng (The Degree of Engineer in Civil Engineering).

 

Lộ trình học tập ngành Kỹ thuật xây dựng bậc Đại học

 

Tổng quan chương trình đào tạo KTXD bậc Đại học

 

Trải nghiệm công nghệ tiên tiến với chuyên gia quốc tế

 

Sinh viên tự học tại thư viện

 

Sinh viên Khoa KTXD tài năng, tự tin, và sáng tạo

 

Tham quan trải nghiệm Metro Bến Thành – Suối Tiên

 

Sinh viên tham dự hội thảo quốc tế và seminar 

 

Short-term exchange at Tunku Abdul Rahman University College- Malaysia

 

Sinh viên rèn luyện sức khỏe tại phòng Gym của Trường

 

Đội ngũ giảng viên năng động và đầy nhiệt huyết

 

THÔNG TIN TUYỂN SINH

Ngành: Kỹ thuật xây dựng

Mã trường: NTT

Mã ngành: 7580201

 

Năm 2023, ngành Kỹ thuật xây dựng của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành xét tuyển theo 04 phương thức (dự kiến)

Phương thức 1: Xét tuyển kết quả thi tốt nghiệp THPT  (Theo quy định của Bộ GD&ĐT).

Phương thức 2: Xét học bạ THPT đạt 1 trong 4 tiêu chí:

  • Tổng điểm trung bình 3 học kỳ lớp 10,11,12 >= 18.
  • Tổng điểm trung bình 5 học kỳ lớp 10,11,12 >= 30.
  • Tổng điểm các môn thuộc tổ hợp môn xét tuyển lớp 12 >= 18.
  • Điểm trung bình cả năm lớp 12 >= 6.0.

Phương thức 3: Xét kết quả thi kiểm tra đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM và ĐH Quốc gia Hà Nội.

Phương thức 4: Xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển và cử tuyển.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

Trụ sở chính: 300A Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 1900 2039    Fax: (028) 3940 4759 

Hotline: 0902 298 300 – 0906 298 300 – 0912 298 300 – 0914 298 300

Email: tuyensinh@ntt.edu.vn       Facebook: Facebook/DaihocNguyenTatThanh

Call Now

http://revistaaristas.tij.uabc.mx/public/slot-deposit-dana/ http://revistaaristas.tij.uabc.mx/files/journals/slot-deposit-pulsa/ http://revistaaristas.tij.uabc.mx/public/journals/2/slot-gacor/ https://dmarinos.students.acg.edu/togel-terpercaya/ https://kd-serang.upi.edu/slot-4d-gacor-hari-ini/ http://revista.ispsn.org/slot-dana-10000/ https://lsp.upi.edu/slot-demo/ https://keperawatan.upi.edu/wp-content/uploads/2022/09/slot-gacor/ https://keperawatan.upi.edu/wp-includes/images/media/rtp-live-slot/ https://amaraimusi.sakura.ne.jp/