TUYỂN SINH TRÌNH ĐỘ THẠC SĨ NGÀNH KỸ THUẬT XÂY DỰNG

GIỚI THIỆU CHUNG:

Chương trình đào tạo thạc sĩ Kỹ thuật xây dựng (KTXD) Trường ĐH Nguyễn Tất Thành được thiết kế với mục tiêu không chỉ giúp người học bổ sung và nâng cao kiến thức một cách chuyên sâu mà còn phát huy tư duy năng lực, tăng lợi thế cạnh tranh trong thị trường lao động đầy khắc nghiệt và tạo sự khác biệt trong việc nâng cao cơ hội thăng tiến, những lao động có trình độ cao và tay nghề sẽ hưởng lợi lớn. Thêm vào đó, môi trường đào tạo chuyên nghiệp trong xu hướng quốc tế hóa sẽ giúp học viên có kiến thức vững chắc để tham gia nghiên cứu bậc Tiến sĩ tại những nền giáo dục tiên tiến trên toàn cầu.

 

 

Chương trình đào tạo thạc sĩ KTXD đã được hội đồng chuyên môn thẩm định và được xây dựng theo định hướng ứng dụng và được thiết kế đảm bảo đáp ứng yêu cầu các bên liên quan phù hợp xu thế phát triển chung của giáo dục Việt Nam; có tham khảo đối sánh với chương trình đào tạo cùng ngành của một số trường đại học có uy tín trong nước và quốc tế. Giảng viên tham gia giảng dạy tốt nghiệp từ các khắp nơi trên thế giới như Vương quốc Anh, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Pháp, Đức, Canada, Thái Lan, Bồ Đào Nha…

 

 

Các môn học của chương trình thạc sĩ KTXD được thiết kế cập nhật với tiến bộ của khoa học kỹ thuật hiện đại, phương pháp đào tạo chủ động kết nối bài học với thực tế sản xuất, ứng dụng các phần mềm chuyên dụng và giải quyết các bài toán/vấn đề có tính thời sự của doanh nghiệp.

 

Tổng quan chương trình đào tạo

 

Chương trình đào tạo có 60 tín chỉ, đào tạo trong 2 năm, có 8 chuẩn đầu ra gồm: 3 chuẩn đầu ra về kiến thức, 3 chuẩn đầu ra về kỹ năng, 2 chuẩn đầu ra về mức tự chủ và trách nhiệm.

Lộ trình đào tạo Thạc sĩ Kỹ thuật xây dựng

 

Các hướng nghiên cứu thế mạnh của Khoa

 

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Sau khi tốt nghiệp, học viên tốt nghiệp có thể:

 • Vận dụng thành thạo những kiến thức, kỹ năng được học vào việc tính toán thiết kế các công trình xây dựng ở mức độ chuyên gia.
 • So sánh, đánh giá các giải pháp thiết kế xây dựng theo tiêu chí an toàn về kỹ thuật và tiết kiệm kinh phí cho xã hội.
 • Thể hiện đạo đức nghề nghiệp, trách nhiệm xã hội và khả năng liên tục học tập cập nhật kiến thức mới.
 • Tham gia nghiên cứu bậc Tiến sĩ tại những nền giáo dục tiên tiến.

 

Giảng viên tham gia giảng dạy tại Naresuan University – Thailand

 

Giảng viên tham gia giảng dạy tại The Arctic University of Norway

 

Giảng viên và học viên cao học tham quan tại Adamson University – Philippines

 

VỊ TRÍ VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP:

 • Tại các trường đại học, viện nghiên cứu: cán bộ giảng dạy đại học và nghiên cứu khoa học;
 • Tại các cơ quan hành chính các cấp: Làm chuyên gia quản lý, hoạch định các giải pháp kỹ thuật, hoạch định chính sách và chủ nhiệm các dự án;
 • Tại các tập đoàn, công ty xây dựng: Làm trưởng bộ phận kỹ thuật, phòng phát triển khoa học và công nghệ;
 • Tại doanh nghiệp: Thành lập doanh nghiệp, khởi nghiệp, ứng dụng công nghệ cao vào ngành xây dựng.

 

ĐỐI TƯỢNG DỰ TUYỂN THẠC SĨ KỸ THUẬT XÂY DỰNG:

 • Người học phải tốt nghiệp đại học (hoặc trình độ tương đương trở lên);
 • Ngành phù hợp: Kỹ thuật xây dựng
 • Một trong các ngành gần sau: Kỹ thuật xây dựng công trình thuỷ, Kỹ thuật xây dựng công trình biển, Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông, Kỹ thuật cơ sở hạ tầng, Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng, Công nghệ kỹ thuật xây dựng, Công nghệ kỹ thuật giao thông, Công nghệ kỹ thuật vật liệu xây dựng.
 • Văn bằng đại học do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp phải được công nhận theo quy định.
 •  

PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH: XÉT TUYỂN

 • Viện Đào tạo Sau Đại học lập bảng thống kê kết quả học tập điểm trung bình toàn khóa của Bảng điểm đại học theo thang điểm 10 hoặc tương đương.
 • Hội đồng căn cứ vào quy chế tuyển sinh công bố, đối tượng ưu tiên, chỉ tiêu tuyển sinh từng ngành để xét theo kết quả từ trên xuống thấp đúng với chỉ tiêu đã đề ra.
 • Quy trình xét tuyển như quy trình xét tuyển sinh đại học

Chi tiết hình thức tuyển sinh, đối tượng xét tuyển, hồ sơ đăng kí dự tuyển, mức học phí, lệ phí hồ sơ, dự thi và ôn tập xin vui lòng liên hệ:Viện Đào tạo Sau đại học

 

Call Now

http://revistaaristas.tij.uabc.mx/public/slot-deposit-dana/ http://revistaaristas.tij.uabc.mx/files/journals/slot-deposit-pulsa/ http://revistaaristas.tij.uabc.mx/public/journals/2/slot-gacor/ https://dmarinos.students.acg.edu/togel-terpercaya/ https://kd-serang.upi.edu/slot-4d-gacor-hari-ini/ http://revista.ispsn.org/slot-dana-10000/ https://lsp.upi.edu/slot-demo/ https://keperawatan.upi.edu/wp-content/uploads/2022/09/slot-gacor/ https://keperawatan.upi.edu/wp-includes/images/media/rtp-live-slot/ https://amaraimusi.sakura.ne.jp/